BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Lắp đặt rèm cửa gỗ, sáo ngang giá rẻ

Lắp đặt rèm cửa gỗ, sáo ngang giá rẻ

Lắp đặt rèm cửa gỗ, sáo ngang giá rẻ

Rèm cửa gỗ, rèm sáo ngang

Rèm cửa là nội thất trang trí không thể thiếu trong các không gian nhà đep. Rèm cửa có nhiều loại với những mẫu mã, chất liệu đa dạng khác nhau như rèm gỗ, rèm sáo nhôm, rèm vải, rèm vải xếp lớp, rèm trúc, rèm dây …

Với mỗi một không gian thiết kế thì được sử dụng với những kiểu rèm khác nhau.

rem-go

Rèm gỗ  được sử lý qua dây truyền công nghệ cao như: công nghệ hấp dầu và công nghệ ép nhiệt để sản phẩm chống được sự cong vênh và mối mọt dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Bề mặt của sản phẩm được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời và giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt nhất.
Phụ kiện của rèm sáo gỗ được sử dụng những nguyên liệu tốt nhất từ nhôm, gang, cotton 100% mang lại cho sản phẩm sự chắc chắn và độ bền cao.
Cung cấp những sản phẩm rèm sáo gỗ cao cấp rất phù hợp với văn phòng hiện đại căn hộ cao cấp Villa, resort, hotel và phù hợp với mọi không gian.
rem-go-1

Các tính năng cơ bản:

– Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn, làm căn phòng sang hơn đẹp hơn với rèm gỗ.

– Khả năng che nắng tuyệt đối 100%;Chất liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý cong, vênh, mỗi, mọt giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết của rèm gỗ;

– Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn