BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Dịch Vụ Khoan Giếng / Trời mưa có nên khoan giếng để lấy nước ?

Trời mưa có nên khoan giếng để lấy nước ?

Trời mưa có nên khoan giếng để lấy nước ?
5 (100%) 1 vote

Vào mùa mưa, lượng nước ngầm nhiều.Mùa mưa những công trình xây dựng nhà cao tầng cũng cần khoan hạ mực nước ngầm để thi công, lượng nước mưa nhiều, lượng nước ngầm dâng cao ảnh hưởng đến việc xây dựng móng, hố, đế và hầm ngầm công trình cao tầng.Vì vậy cần khoan hạ nước ngầm để đảm bảo việc thi công công trình.

khoan giếng giá rẻ đà nẵng

Vì sao đang mùa mưa người dân vẫn khoan giếng? Có lẽ với nhiều hộ xuất phát từ nỗi ám ảnh hạn hán mùa khô. Qua tìm hiểu cho thấy, khoan giếng vào mùa mưa có nhiều lợi thế từ việc dễ gọi thợ khoan, có sẵn nước mồi cho đến giảm kinh phí. Vì vậy, thời điểm này người dân khoan giếng ngày càng nhiều, không quan tâm tới những tác động đến mạch nước ngầm.

Một lý do nữa khiến người dân chọn khoan giếng vào mùa mưa là có sẵn nước mồi. Khoan vào mùa khô khan hiếm nước khiến các chủ hộ phải huy động lực lượng chạy đôn chạy đáo kiếm nước mồi. Thậm chí phải bỏ ra hàng triệu đồng mua nước mồi. Ngoài ra, mùa mưa người dân có nhiều thời gian rảnh nên thuận lợi khoan giếng do chưa đến mùa thu hoạch nông sản. Khoan giếng vào mùa khô vừa phải chờ đợi đến lượt trong khi nhu cầu nước tưới cho cà phê, điều, tiêu “sốt” từng ngày. Đồng thời, khoan giếng vào mùa mưa giảm được kinh phí, và chủ động được nguồn nước để cung ứng cho cây trồng ngay từ đầu mùa khô hạn.

Tuy khoan giếng vào mùa mưa nhưng nhiều hộ dân ở Đà Nẵng vẫn lo lắng: Mùa mưa có nước nhưng đến mùa khô liệu giếng khoan còn nước?! Khô hạn có làm mực nước ngầm tụt sâu? Tuy nhiên, mọi người vẫn chủ động chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón mùa khô sắp tới.

Thông tin Dịch Vụ Đà Nẵng

Tin liên quan

so dien thoai khoan gieng da nang

Số điện thoại khoan giếng Đà Nẵng – Khoan giếng giá rẻ

Số điện thoại khoan giếng Đà Nẵng – Khoan giếng giá rẻ5 (100%) 1 vote ...