BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Dịch Vụ Khoan Giếng / Khoan giếng tại Đà Nẵng có cần phải xin giấy phép

Khoan giếng tại Đà Nẵng có cần phải xin giấy phép

Khoan giếng tại Đà Nẵng có cần phải xin giấy phép
5 (100%) 1 vote

Bạn quan tâm về việc bạn cần khoan 1 giếng sử dụng cho gia đình mình phục vụ nhu cầu sinh hoạt, tưới tiêu thì có cần phải xin giấy phép của các cơ quan chức năng nào hay không? không những là nỗi băn khoăn của người có nhu cầu khoan giếng mà cả của những cơ sở dịch vụ khoan giếng.

Một khách hàng có tên là Nguyễn Sinh An (phường Thuận Phước) có câu hỏi như sau: “Tôi muốn khoan giếng để dùng cho việc sinh hoạt gia đình. Có người nói phải xin phép chính quyền, người lại bảo không cần. Xin hỏi pháp luật quy định thế nào?“.

Dưới đây là câu trả lời tư vấn của Luật gia Thiên Ân

Căn cứ Theo khoản 1 Điều 44 Luật Tài nguyên nước thì các trường hợp khai thác, sử dụng tài nguyên nước không phải đăng ký, không phải xin phép gồm các trường sau đây:

khoan giếng đà nẵng giá rẻ

 

Khoan giếng tại Đà Nẵng giá rẻ

Đối chiếu với trường hợp của khách hàng trên thì khách hàng hỏi là khai thác nước ngầm để sản xuất nhỏ là thuộc vào điểm b khoản 1 Điều 44 Luật Tài nguyên nước, điểm a khoản 1 Điều 16 Nghị định 201 nói trên. Do đó nếu quy mô giếng khoan không vượt quá 10.000 m3/ngày đêm thì không cần  phải xin phép cơ quan chức năng.

Quý khách hàng cũng cần tham khảo thông tin trên đặc biệt là khách hàng là các cơ sở sản xuất, các nhà máy xí nghiệp,… khoan giếng công nghiệp nhằm mục đích phục vụ sản xuất thì cần phải làm thủ tục xin giấy phép khoan giếng theo đúng quy định của Luật Tài nguyên nước.

Quý khách hàng có nhu cầu khoan giếng, sửa giếng, lắp đặt máy bơm, hệ thống lọc nước hãy liên hệ với cơ sở chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Thông tin Dịch Vụ Đà Nẵng

Tin liên quan

so dien thoai khoan gieng da nang

Số điện thoại khoan giếng Đà Nẵng – Khoan giếng giá rẻ

Số điện thoại khoan giếng Đà Nẵng – Khoan giếng giá rẻ5 (100%) 1 vote ...