BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Dịch Vụ Khoan Giếng / Khoan chống sét cho trạm BTS Mobifone, Viettel tại Đà Nẵng

Khoan chống sét cho trạm BTS Mobifone, Viettel tại Đà Nẵng

Khoan chống sét cho trạm BTS Mobifone, Viettel tại Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Gii thiu chung về hệ thống trạm BTS

Trong lĩnh vực điện thoại di động, BTS ngày càng được xây dựng nhiều do nhu cầu sử dụng điện thoại di động tăng và số lượng mobile phone mà mỗi BTS có thể kết nối là giới hạn. Cùng với số lượng thuê bao tăng các công ty điện thoại còn muốn mở rộng vùng phủ sóng.

khoan chống sét trạm bts tại đà nẵng

Việc chống sét cho BTS là yêu cầu tất yếu.  Chống sét cho BTS bao gồm chống sét trực tiếp, chống sét cho RF antenna, chống sét lan truyền trên đường nguồn và chống sét cho đường kết nối viễn thông:

Hệ thống BTS

Hệ thống BTS bao gồm cột antenna, antenna RF, antenna truyền dẫn viba (Microwave), máy điều hòa, thiết bị BTS, thiết bị MW và máy nổ dự phòng.  Ngoài ra còn một số thiết bị ngoại vi khác nữa.

Một yếu tố quan trọng của mạng BTS là độ khả dụng của các thiết bị này. Các thiết bị BTS được thiết kế và chế tạo để hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra và nếu có xảy ra thì sẽ được sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

Một số BTS truyền dẫn quan trọng còn được trang bị hệ thống máy nổ cố định và có thiết bị điều khiển tự động trong việc thay đổi nguồn điện từ nguồn điện thường sang nguồn dự phòng và ngược lại.

khoan chống sét trạm bts tại đà nẵng

Khoan chống sét cho các trạm BTS Mobifone, Viettel tại Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên nhận khoan chống sét cho các trạm viễn thông của các nhà mạng Mobifone, Viettel tại Đà Nẵng. Với nhiều kinh nghiệm làm việc khoan chống sét. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đối tác trong lĩnh vực viễn thông để khoan chống sét, tiếp địa, đảm bảo an toàn cho các trạm BTS hoạt động. 

Tại Đà Nẵng chúng tôi đã khoan hơn 200 trạm BTS của nhà mạng Viettel, Mobifone và điện lực. Làm việc nhanh chóng, uy tín, an toàn và hiệu quả.

Liên hệ: 0905 488 028 để được tư vấn và hợp tác.

Thông tin Dịch Vụ Đà Nẵng

Tin liên quan

so dien thoai khoan gieng da nang

Số điện thoại khoan giếng Đà Nẵng – Khoan giếng giá rẻ

Số điện thoại khoan giếng Đà Nẵng – Khoan giếng giá rẻ5 (100%) 1 vote ...