BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Dịch Vụ Khoan Giếng / Hướng dẫn làm lọc nước cho giếng khoan đơn giản

Hướng dẫn làm lọc nước cho giếng khoan đơn giản

Hướng dẫn làm lọc nước cho giếng khoan đơn giản

Chỉ với vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể tự làm một bể lọc nước giếng khoan cho gia đình. Tuy nhiên, cách làm này chỉ áp dụng cho nguồn nước giếng khoan có ít chất độc hại. Nư

Hướng dẫn làm lọc nước cho giếng khoan đơn giản
5 (100%) 3 votes
ớc sau lọc tương đối sạch rong rêu, bui bẩn, có thể dùng cho sinh hoạt gia đình như tắm rửa, giặt quần áo. Nếu sử dụng cho ăn uống, gia đình bạn nên lắp kết hợp với máy lọc nước tinh khiết RO gia đình để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn, amip, asen và các kim loại nặng có trong nước, đảm bảo nguồn nước ăn uống an toàn nhất cho gia đình.

>> Khoan giếng giá rẻ cho gia đình

Chỉ với vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể tự làm một bể lọc nước giếng khoan cho gia đình. Tuy nhiên, cách làm này chỉ áp dụng cho nguồn nước giếng khoan có ít chất độc hại. Nước sau lọc tương đối sạch rong rêu, bui bẩn, có thể dùng cho sinh hoạt gia đình như tắm rửa, giặt quần áo. Nếu sử dụng cho ăn uống, gia đình bạn nên lắp kết hợp với máy lọc nước  tinh khiết RO gia đình để đảm bảo loại bỏ  hoàn toàn virus, vi khuẩn, amip, asen và các kim loại nặng có trong nước, đảm bảo nguồn nước ăn uống an toàn nhất cho gia đình.

be loc nuoc gieng khoan

Description: http://ohido.vn/Image.ashx/image=jpeg/7107c7d7bf0d4de889feb0e3ddfcc2e9-beloc_ohido.jpg/beloc_ohido.jpg

Hệ thống lọc thô nước giếng khoan

Nước đầu vào sau khi qua vòi sen tạo mưa sẽ đi qua lớp cát trên cùng để loại sơ các loại bụi bẩn, sinh vật, phèn. Nước tiếp tục thẩm thấm qua lớp than hoạt tính.có tác dụng hấp phụ các chất độc hại, các loại vi sinh vật nguy hiểm và trung hòa các khoáng chất khó hoàn tan trong nước. Qua lớp than hoạt tính, nước tiếp tục thấm qua lớp cát lớn, lớp sỏi nhỏ và lớp sỏi lớn nhất để đi ra bể chứa nước sạch.

Để tránh ống dẫn nước bị nghẹt và giúp lượng nước trong ống chảy đều hơn, người dùng nên khoan nhiều lỗ  nhỏ có đường kính khoảng 0,5 cm dọc thân ống nhựa, còn đầu ống phía trong được bịt lại. Như vậy, nước sẽ thấm qua các lỗ nhỏ rải đều trên ống chứ không chảy trực tiếp vào đầu ống. Bên cạnh đó, trước khi cho vào bể lọc, tất cả vật liệu như cát, sỏi (ngoại trừ than hoạt tính),… đều phải được rửa sạch.
Tùy theo điều kiện thực tế và tình trạng nguồn nước, cứ 3-6 tháng, các bạn phải lọc bỏ lớp phèn đóng trên bề mặt lớp cát trên cùng bằng cách: khuấy đều lớp nước mặt (để nước khoảng 2-3 cm), rồi mở van xả phèn phía trên. tất cả lớp phèn đọng sẽ bị trôi ra ngoài, làm lại một hai lần để nước sạch hoàn toàn. Ngoài ra, nếu tình trạng nước nhiễm bẩn, nhiễm phèn quá nặng, các bạn nên thay lớp cát trên cùng sau vài tháng sử dụng. 
 
Trên đây, đã hướng dẫn cho bạn cách làm bể lọc nước giếng khoan đơn giản. Tuy nhiên, tuy vào chất lượng nước đầu vào và điều kiện kinh tế mà mỗi gia đình sẽ có cách xử lý phù hợp. Để được tư vẫn rõ hơn về việc lựa chọn và lắp đặt máy lọc nước giếng khoan gia đình

Thông tin Dịch Vụ Đà Nẵng

Tin liên quan

so dien thoai khoan gieng da nang

Số điện thoại khoan giếng Đà Nẵng – Khoan giếng giá rẻ

Số điện thoại khoan giếng Đà Nẵng – Khoan giếng giá rẻ5 (100%) 1 vote ...