BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Dịch Vụ Chống Thấm tại Đà Nẵng / Chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
5 (100%) 2 votes

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại Đà Nẵng có thể xử lý chống thấm nhà vệ sinh trước hoặc sau khi hoàn thiện ngôi nhà, xử lý chống thấm cho công trình nhà vệ sinh sau khi hoàn thiện, sau một thời gian đã cũ và bị thấm nước.

chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là công việc rất quan trọng, quyết định đến thẩm mỹ và chất lượng công trình, rất nhiều nhà thường phải sửa chữa lại là do bị thấm nhà vệ sinh, dẫn tới thấm tường, ẩm mốc nhà. Chưa nói tới yếu tố chi phí thì việc sửa chữa chống thấm lại nhà vệ sinh gây ra rất nhiều phiền toái cho sinh hoạt gia đình, làm hỏng tường nhà, ẩm mốc nhà, ảnh hưởng kết cấu ngôi nhà, khi sửa chữa chống thấm phải tháo dỡ các thiết bị vệ sinh, bồn tắm, đục nền, chính vì thế chi phí sửa chữa rất tốn kém, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Vì vậy công tác chống thấm nhà vệ sinh cần chú trọng ngay từ khi nhà mới xây, nên chọn phương pháp tốt để độ bền chống thấm được vài chục năm.

Theo kinh nghiệm nhiều năm thi công chống thấm Đà Nẵng của chúng tôi, trong những năm gần đây chủ nhà đã chú trọng chống thấm hơn các năm trước, bởi vì chi phí chống thấm mới không nhiều nhưng sau này bị thấm sửa chữa rất phức tạp, cực kỳ tốn kém, gấp 5 – 10 lần so với chi phí chống thấm ngay từ ban đầu.

Với những ngôi nhà mới, chủ nhà thường giao cho giám sát kỹ thuật hay chủ thầu xây dựng thì chất lượng chống thấm rất tệ, vì giám sát, chủ thầu xây dựng hay các đơn vị kiến trúc thường chỉ chọn các phương pháp đơn giản rẻ tiền được một vài năm, chỉ cần chống thấm xong ngâm nước không thấm là đạt, với tâm lý rất chủ quan, để cho xong việc còn sau này chủ nhà phải chịu.

Có những chủ nhà thuê các công ty chống thấm, đội thợ chống thấm nhưng do không tìm hiểu kỹ về vật liệu, phương pháp làm, hoặc do quá bận nên không thể giám sát chặt chẽ quá trình thi công vì thế sau một thời gian sử dụng bị thấm lại, làm đi làm lại vẫn thấm.

Các phương pháp kém an toàn, chúng tôi đã gặp phải có thể kể đến như sau: dán màng khò nóng 3mm, dán màng tự dính, quét sơn chống thấm CT 11A (Kova), quét Sika Latex trộn xi măng, quét bitum nhựa đường Sikamembrane, Flinkote, láng hoặc trát chống thấm bằng phụ gia …

Với các trường hợp chống thấm nhà vệ sinh tại Đà Nẵng cụ thể khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn trước khi thi công.

 

Chống thấm tại Đà Nẵng : 0905 488 028

Thông tin Dịch Vụ Đà Nẵng